Top 4 thí sinh được lọt vào vòng chung kết DJ Star

Tập cuối vòng bán kết là tập 16. Đây cũng là tập mà khán giả mong chờ nhất trong suốt thời gian DJ Star được phát sóng. Lý do đó là bởi trong tập này sẽ có kết quả của 4 thí sinh lọt vào vòng chung kết. Hãy cùng chờ đón xem 4 thí sinh đó là ai trong tập 16 này nhé!

Số điểm trong vòng bán kết chính là tấm vé cho thí sinh bước vào chung kết. 

Top 4 thí sinh được lọt vào vòng chung kết DJ Star
4 thí sinh lọt vào vòng chung kết DJ Star là ai?

Tập 16 cuộc thi DJ Star diễn ra tại khán phòng Star3 club. Tập 16 không chỉ “nổ tung” bởi sức “nóng” từ những set nhạc cực chất của hai DJ. Mà còn bởi cách tính điểm từ cao xuống thấp trong toàn bộ 4 tập của vòng bán kết. DJ mango và DJ Sơn Kenny được đánh giá đầy tiềm năng trong suốt quá trình diễn ra cuộc thi. Bởi vậy số điểm cho mỗi thí sinh của tập này đều có ý nghĩa rất quan trọng. Nó quyết định bốn thí sinh nào sẽ là gương mặt của chung kết DJ Star mùa đầu tiên năm 2020.

Lựa chọn chủ đề của đêm thi

Top 4 thí sinh được lọt vào vòng chung kết DJ Star
Chàng trai trẻ cá tính – DJ Mango

Chủ đề cho đêm thi vòng bán kết là mùa thu và tình yêu. Vậy Mango và Sơn Kenny sẽ chọn chủ đề gì? Hãy cùng theo dõi câu trả lời phía dưới nhé!  

Chủ đề mùa thu chính là chủ đề mà chàng trai trẻ cá tính Mango lựa chọn. Chủ đề mùa thu không có nhiều bài bởi vậy Mango đã tạo ra một sự thú vị nhất định với khán giả và ban giám khảo. Hơn nữa, việc chọn một set nhạc mà các bài cụ thể lại phải có sự gắn kết với nhau không phải là điều dễ dàng. Khá bất ngờ, phần trình diễn của Mango kết hợp cùng ca sĩ Phương Bee đã tạo được ấn tượng sâu sắc cho khán giả. Đồng thời cũng tạo bất ngờ rất lớn với giám khảo Tuấn Khang và hai team huấn luyện viên.

Khác với DJ Mango, chàng DJ Sơn Kenny chọn chủ đề hấp dẫn hơn, phổ biến hơn, đó chính là chủ đề tình yêu. Với chủ đề tình yêu, DJ Sơn Kenny có nhiều sự lựa chọn hơn. Cùng với đó việc phối hợp các bài trong set nhạc cũng sẽ khó khăn hơn so với chủ đề mùa thu. DJ Sơn Kenny kết hợp với ca sĩ Hạ Vy chọn chủ đề tình yêu cũng đã tạo được những ấn tượng tốt đẹp với giám khảo và khán giả. Cả hai phần trình diễn này hứa hẹn một đêm đầy “máu lửa” dành cho khán giả.

Có thể bạn chưa biết: Top 2 DJ thi đối đầu nâng đỡ nhau được giám khảo khen ngợi

Số điểm hiện tại của các thí sinh

Top 4 thí sinh được lọt vào vòng chung kết DJ Star
DJ Sơn Kenny -chàng trai áo đỏ trong tấm hình

Trước đó, ở tập 15, hai thí sinh tham dự vòng bán kết đều kể câu chuyện về Hà Nội. Theo cách riêng của mỗi người, câu chuyện về hà Nội đã mang lại cho Nhy Black 26 điểm. Đối với Nilo nhỉnh hơn một chút, đạt 26,5 điểm. Như vậy, số điểm của 6 thí sinh hiện nay tính từ cao xuống thấp sẽ là:

  • V.Mian với số điểm là 28
  • Cindy Ly 27,5
  • Nilo 26,5
  • Dũng Mèo và Nhy Black cùng đạt 26 điểm
  • So Yoen 24,5 điểm. 

Hai thí sinh tập 16 sẽ có kết quả sau khi tập 16 sẽ được công chiếu vào 21 giờ hôm nay, ngày 12/1/2021 trên kênh VTC3. Hãy cùng đón xem sự hấp dẫn ở vòng bán kết trong tập 16 nhé! Theo bạn thí sinh lọt vào vòng chung kết sẽ là ai? 

DJ Star là chương trình tìm kiếm tài năng DJ do VTVcab phối hợp cùng Star3 club tổ chức phát sóng định kỳ vào 21h tối thứ 3 và thứ 6 hằng tuần trên kênh VTC3 và trên các hạ tầng của VTVcab.

Nguồn: baovanhoa.vn