Top 2 DJ thi đối đầu nâng đỡ nhau được giám khảo khen ngợi

Sau tập 10 đã tìm ra được 4/8 gương mặt để tiếp tục thi đối đầu trong tập 11. Trong tập 11 hứa hẹn sẽ diễn ra đầy bất ngờ. Bởi rong tập này cần lựa chọn ra người đi tiếp và người dừng lại. Đây là cuộc đối đầu của những DJ trẻ. Họ đều là những thí sinh nhiệt huyết và cân sức cân tài. Những thí sinh này khiến cho ban giám khảo rất kho khăn khi đưa ra quyết định chọn người đi tiếp. Vậy trong cuộc thi đối đầu này hai DJ nào đã nâng đỡ nhau? Hãy cùng xem họ là ai trong bài viết dưới đây nhé! 

Cuộc đối đầu giữa các thí sinh trong tập 11 DJ Star 

Top 2 DJ thi đối đầu nâng đỡ nhau được giám khảo khen ngợi
Từ trái sang HLV Ngọc Mobile, giám khảo Tuấn Khang, HLV Hiếu Ohan và HLV Linh Tee

Trong tập 11 chúng ta sẽ được xem phần thi đối đầu của:

  • Hai cô gái nóng bỏng và tài năng là Nhy Black (Lê Mai Anh) và Tyk (Đỗ Bích Thủy). Cả 2 cô gái đều là thí sinh của team Huấn luyện viên (HLV) Bình Mèo 
  • Hai chàng trai trẻ đầy nhiệt huyết Nilo (Hoàng Duy Ninh) và Kiu Kiu (Nguyễn Đức Anh). Hai chàng trai đều là thí sinh của team HLV Hiếu Phan.

Cuộc đối đầu của team HLV Bình Mèo 

Top 2 DJ thi đối đầu nâng đỡ nhau được giám khảo khen ngợi
Từ trái sang MC Bob, DJ Tyk, DJ Nhy Back và MC Diệu Thảo

Tại khán phòng Star3 club khán giả có mặt sẽ không thể quên được những phút giây tan chảy vào set nhạc của hai cô gái. Cuộc thi đối đầu của hai cô gái trẻ trung, xinh đẹp và luôn rực lửa khuấy động cả khán phòng. 

Trong khi Nhy Black tự tin khoe thế mạnh độc nhất của mình tại cuộc thi là vừa hát vừa chơi DJ. Cô gái đến từ Hà Nội này đã tự cất lên những lời ca “Chiếc hôn ngày xưa, anh đành trao thêm một ai kia rồi… Giờ này anh nơi đâu…” (Người từng rất yêu anh) được giám khảo Tuấn Khang hết lời khen ngợi. Ở vị trí giám khảo khách mời đã tỏ ra hết sức bất ngờ với khả năng vừa hát vừa DJ. Sau đó anh cũng thừa nhận giọng hát của Nhy Black rất hợp với thể loại Vinahouse.

Tyk cũng không kém độ “nóng” khi xuất hiện với tạo hình một nữ DJ cá tính, ấn tượng và hiện đại. Bài vở Tyk chọn cũng “không phải dạng vừa”, HLV Hiếu Phan khen Tyk “nội dung và chọn bài rất là hay. Toàn các bài đi vào lòng người”.  

Cuộc đối đầu của team HLV Hiếu Phan 

Top 2 DJ thi đối đầu nâng đỡ nhau được giám khảo khen ngợi
Cặp đấu DJ Kiu Kiu – DJ Nilo (trái)

Trong cuộc thi đối đầu DJ Nilo và Kiu Kiu được giao chủ đề về quê hương đất nước. Tưởng chừng đây sẽ là khó khăn với hai chàng trai. Thế nhưng khó khăn lại thuộc về BGK khi phải đưa ra quyết định chọn gương mặt bước tiếp. DJ Nilo đã chọn bản “Hello Việt Nam” với toàn bộ phần hình nền rực rỡ màu đỏ của lá cờ tổ quốc. Sự lựa chọn này khiến cho giám khảo Tuấn Khang đứng ngồi không yên. Vị giám khảo gốc thành phố cảng này đã phải gửi tới Kiu Kiu câu nói “Anh xin cảm ơn em” và anh thốt lên “Hải Phòng ơi!” ngay sau đó.

Nilo bước vào vòng đối đầu khá thuận lợi do nhận được sự lựa chọn của team HLV Hiếu Phan. Ngược lại Kiu Kiu bước vào vòng đối đầu bằng cánh cửa hẹp. Đó là bởi sự bình chọn của khán giả và hội đồng nghệ thuật. MC Bob phải thừa nhận đây là cặp đấu mang màu sắc nhất từ đầu vòng đối đầu tới thời điểm này. 

Nhận xét của HLV Hiếu Phan về Nilo và Kiu Kiu 

MC Diệu Thảo thì cho rằng cuộc đối đầu giữa hai thí sinh là “vô cùng nhiệt và căng thẳng”. HLV Hiếu Phan xúc động: “Anh tự hào về hai em”. “Từ đầu team mình đến giờ hai em là người thể hiện rõ nhất cái phong cách âm nhạc mà anh muốn gửi gắm vào một cặp đôi trong chương trình”, Hiếu Phan chia sẻ. Trong khi đó, dù không huấn luyện trực tiếp nhưng HLV Bình Mèo cũng không ngớt lời khen ngợi: “Phần thi rất tốt. Hai em luôn nâng đỡ nhau, từ kỹ thuật cho đến chọn nhạc”.

Dù thể hiện xuất sắc tới mức nào thì một trong hai thí sinh cũng phải dừng cuộc chơi. Hãy cùng đón xem thí sinh được lọt vfo vòng trong là ai trong tập 11 nhé!

Xem thêm: Ký ức vui vẻ và Siêu trí tuệ VN có phải là chương trình giải trí không?

Nguồn: baovanhoa.vn