Cách mà Hoa hậu Cao Thùy Dương truyền cảm hứng cho giới trẻ

Truyền cảm hứng cho các bạn trẻ bởi chính câu chuyện của mình. Hoa hậu Cao Thùy Dương hiện nhận được sự quan tâm của đông đảo bạn đọc. Vậy câu chuyện của cô như thế nào mà có thể ảnh hưởng tới suy nghĩ của giới trẻ ? Câu chuyện cô đem tới đó chính là xuất thân và khởi nghiệp với nghề người mẫu của chính cô. Cô đã trải qua khó khăn như thế nào để có được thành công?

1. Xuất thân của hoa hậu Cao Thùy Dương 

Cách mà Hoa hậu Cao Thùy Dương truyền cảm hứng cho giới trẻ
Hình ảnh Hoa hậu Cao Thùy Dương sau 6 năm quay trở lại showbiz

Cao Thùy Dương sinh năm 1987 trong một gia đình nghèo ở tỉnh Yên Bái. Tại cuộc thi Hoa hậu Thể thao năm 2007 cô đã đoạt giải tài năng. Sau đó cố tiếp tục tham gia cuộc thi Hoa hậu Quốc tế tổ chức ở Macau vào năm 2008. Tại đây cô tiếp tục đoạt giải Hoa hậu được yêu thích nhất. Tiếp nối chuỗi thành công trong sự nghiệp của mình, cô tham gia rất nhiều bộ phim. Hoa hậu Cao Thùy Dương rất được yêu thích trong các phim truyền hình như Chuyện tình đảo ngọc, Định mệnh, Cha và con, Nữ sát thủ, Ranh giới thiện ác, Về đất Thăng Long…  

Tuy sự nghiệp đang trên đà phát triển tốt, thế nhưng hoa hậu đột ngột biến mất khỏi showbiz. Cách đây 6 năm có thể nói khi ấy cô đang ở đỉnh cao của sự nghiệp nhưng cô lại chọn rút khỏi showbiz. Từ ngày rời xa showbiz, cuộc sống của cô cũng bình dị hơn. Cô tập trung hơn cho việc học và kinh doanh cùng với đầu tư thay và thiền định. 

2. Sự quay trở lại showbiz của Cao Thùy Dương 

Cách mà Hoa hậu Cao Thùy Dương truyền cảm hứng cho giới trẻ
Hoa hậu Cao Thùy Dương ký tặng sách

Khi tham gia giảng dạy một khóa học kỹ năng mềm Hoa hậu Cao Thùy Dương đã bất ngờ gây chú ý.Điềunày đã đánh dấu sự quay trở lại của cô. Cô diện bộ suit tối màu kết hợp áo sơ mi trắng phong cách cổ điển tôn lên vẻ sang trọng, quyền lực. Hoa hậu luôn tươi tắn rạng rỡ, nhiệt huyết trong từng bài giảng nên ít ai biết cô vừa tháo bột vì gãy chân cách đây 3 tuần và chân cô hiện vẫn phải bắt vít để cố định xương. Những lúc quá sung khi làm giảng viên, cô còn bỏ giày đi chân không hoặc thay dép cho đỡ đau.

Tại buổi thuyết giảng, Cao Thùy Dương dành nhiều thời lượng để truyền cảm hứng cho các bạn trẻ khi đứng trước khó khăn. Cô kể về những khó khăn trong cuộc sống của bản thân và cách mình vượt qua. Các học viên đều bất ngờ khi biết Cao Thùy Dương vốn là một cô gái nghèo, sinh ra trong một gia đình chẳng đủ ăn đủ mặc và khởi nghiệp nghề người mẫu với vô vàn khó khăn. Vượt qua những điều đó, cô trở thành người nổi tiếng với sự nghiệp thi đấu nhan sắc và diễn xuất thành công rồi rẽ hướng tu tập, theo học các khóa học để theo đuổi sự nghiệp huấn luyện viên kỹ năng mềm.

3. Dự định truyền cảm hứng cho giới trẻ của cô hoa hậu Cao Thùy Dương 

Cách mà Hoa hậu Cao Thùy Dương truyền cảm hứng cho giới trẻ
Hình ảnh Hoa hậu Cao Thùy Dương

Cao Thùy Dương giới thiệu cuốn sách Phong thái quyền năng vừa được xuất bản của mình. Cuốn sách kể về cuộc đời cũng như cách vượt qua khó khăn để đạt thành công của cô. Tôi không ngờ mọi người lại đón nhận sách của mình tích cực đến thế. Dù chưa ra mắt chính thức nhưng hơn 3.000 cuốn sách đã được bán ra trong hai ngày của khóa học. Không những thế, vẫn còn rất nhiều đơn hàng từ mọi nơi đổ về. Hạnh phúc này với tôi quá to lớn, không biết miêu tả bằng lời như thế nào”, Cao Thùy Dương chia sẻ.

Xem thêm: Thực hư cuộc thi “Hoa hậu” Doanh nhân sắc đẹp Việt 2020

Nguồn: baovanhoa.vn