Nam danh hài Chí Tài bị đồng nghiệp tố keo kiệt? Sự thật phía sau là gì?

Danh hài Chí Tài là một gương mặt nghệ sĩ không còn quá xa lạ gì với chúng ta. Anh có khuôn mặt nhìn kiểu gì cũng buồn cười.  Anh được yêu quý bởi nét duyên mà anh đem lại từ vai bình dân đến nhân vật chiều sâu. Nam danh hài có lối diễn mộc mạc nhưng lại gây cười với những lời thoại nhẹ nhàng và rất sâu sắc. Không chỉ tại sân khấu hài mà khi ngồi trên ghế nóng tại các chương trình gameshow cũng vậy. Chí Tài cũng rất chiếm thiện cảm với khán giả bởi phong cách gần gũi, gây cười hồn nhiên.

Chương trình “ Ca sĩ bí ẩn” 

Nam danh hài Chí Tài bị đồng nghiệp tố keo kiệt? Sự thật phía sau là gì?
Nam danh hài với lối diễn mộc mạc nhưng lại thể hiện được sự sâu sắc qua lời thoại

Trong tập 14 “Ca sĩ bí ẩn” mùa 3, Chí Tài không ngần ngại tháo một chiếc giày ném vào… Quyền Linh vì khiến mình phải chờ đợi quá lâu mà MC mãi không giới thiệu. Chí Tài một chân đi giày, một chân không giày tức giận tiến về phía Quyền Linh đang ngỡ ngàng: “Người ta đứng ở trong chờ mấy tiếng đồng hồ, không giới thiệu mà nói chương trình bắt đầu là sao?”

Thấy vậy, Việt Hương, Ngọc Sơn vội ra can thiệp: “Thôi anh Tài giận chi, chọi giày chi cho nó rớt miếng độn giầy ra”., Quyền Linh vội phân trần: “Tại vì em thấy nay để mấy người nhỏ nhỏ người ta chơi luôn đi, người lớn để chương trình sau rồi chơi. Bên người ta là một cô gái đẹp, hai chàng trai hot boy, còn bên đây, một cô gái đẹp và hai chàng trai “hot dog”, không em nhầm, vẫn hot boy”, nghe vậy Chí Tài mới… “hạ hỏa”.

Chương trình “Người hát tình ca” 

Nam danh hài Chí Tài bị đồng nghiệp tố keo kiệt? Sự thật phía sau là gì?
Không chỉ là danh hài nổi tiếng, Chí Tài còn được biết đến với ca khúc “Nhỏ ơi” do chính anh thể hiện

Với vai trò là giám khảo trong chương trình “Người hát tình ca” năm 2018, Chí Tài cũng không ít lần khiến khán giả bật cười. Anh đã đem đến không khí thư giãn cho cuộc thi hát bởi những lời nhận xét và cử chỉ không kém phần “lầy lội” của mình. 

Trong tập 10 với chủ đề “Tình ca không biên giới”, anh đánh giá cao phần trình diễn của thí sinh Sèn Hoàng Mỹ Lam. Theo anh, thí sinh có phần hò rất tốt, và đầy cảm xúc. Mặc dù vậy, anh lại chưa hài lòng khi thí sinh trang điểm quá đậm.

“Hôm nay em hò hay lắm, có cảm xúc. Em hát, diễn rất tốt. Đây là ca khúc có nhịp điệu chậm, buồn nếu mình không sử dụng diễn xuất sẽ làm lê thê, khán giả sẽ mệt. Điều này, em xử lý khéo. Duy chỉ có một điều, anh có ý kiến là… hôm nay em make up đậm quá!”, Chí Tài nói.

Tham khảo: 3 gương mặt vàng Việt Nam lọt vào danh sách “100 ngôi sao số 2020”

Danh hài Chí Tài bị đồng nghiệp tố keo kiệt 

Nam danh hài Chí Tài bị đồng nghiệp tố keo kiệt? Sự thật phía sau là gì?
Nam danh hài Chí Tài bị đồng nghiệp tố keo kiệt

Chính vì sự hiền lành và chân chất của mình nên Chí Tài bị đồng nghiệp tố keo kiệt. Nghệ sĩ Việt Hương chia sẻ mỗi lần đến nhà chơi, chị đều được ông tặng 1 ly cà phê sữa. MC Quyền Linh liền nói anh diễn chung với Chí Tài rất nhiều nhưng chưa được tặng ly cà phê nào.

Việt Hương còn chia sẻ, chị gái cô mang đồ ăn ra phim trường và nấu luôn phần Chí Tài. “Anh ấy chỉ việc ăn đồ ăn của tôi, nên không có chuyện mua cho ai hết”, Việt Hương nói. MC Kỳ Duyên cũng khẳng định Chí Tài chưa mời được ai ăn bao giờ.

Giải thích về “tiếng xấu” này, trong chương trình “Ban nhạc quyền năng”, Chí Tài thành thật: “Tôi không keo. Nhưng mỗi lần mời ai ăn gì cũng đều gặp sự cố. Tôi nói thiệt. Một lần tôi đãi người ta ăn hết 300 nghìn đồng tiền bánh tráng trộn mà trời mưa bão bùng, không thấy đường về. Tôi tặng cô kia hộp singum của Mỹ mà sau đó màn hình led bị hư, ê-kíp ngồi đợi 2 tiếng đồng hồ. Lần đó sinh nhật, tôi đãi anh em ở sân khấu “Nụ cười mới” mà làm bể show ở Cam Ranh. Tôi là người tốt, rộng lượng mà. Tôi sẵn sàng bao người ta ăn nhưng ông trời không muốn cho tôi xài tiền”.

Đó là những chia sẻ thật lòng từ nam danh hài về việc đồng nghiệp tố mình keo kiệt. Còn bạn thì sao? Bạn nghĩ gì về nam danh hài Chí Tài của chúng ta? 

Nguồn: baovanhoa.vn