MV "Nỗi nhớ" của mỹ nhân Bolero Tô Ngọc Hà chính thức được ra mắt

Năm 2019, ca sĩ Tô Ngọc Hà được nhận ngôi vị Á quân Thần tượng Bolero. Cô chính là học trò cưng của danh ca Giao Linh và nhạc sĩ Đình Văn. Song song với việc nhận giải Á quân, cô tiếp tục cho ra mắt MV  Nỗi nhớ. Mặc dù dòng nhạc đã đưa mình đến vị trí Á quân là dòng nhạc bolero. Thế nhưng nữ ca sĩ lại không quyết định đi theo dòng nhạc đó. Cô chọn dòng nhạc trữ tình, lãng mạn để thực hiện sản phẩm âm nhạc lần này. MV lần này cũng thay lời muốn nói của cô tới người yêu nhạc. Cô khẳng định mình có thể chinh phục mọi dòng nhạc với giọng hát của mình. 

1. Lý do lựa chọn ca khúc “Nỗi nhớ” 

MV "Nỗi nhớ" của mỹ nhân Bolero Tô Ngọc Hà chính thức được ra mắt
Nữ ca sĩ Tô Ngọc Hà cùng dồng nghiệp trong buổi ra mắt MV”Nỗi nhớ”

Thay vì chọn một ca khúc được nhiều khán giả quan tâm làm phương pháp an toàn khi thực hiện MV. Nữ ca sĩ lại chọn ca khúc chưa nổi tiếng để bắt đầu sự nghiệp âm nhạc. Cô mong muốn lan toả những giá trị âm nhạc vẫn còn đang ẩn dấu giữa đời sống hiện đại. Cầm trên tay ca khúc “Nỗi nhớ”, Tô Ngọc Hà đã bắt gặp sự đồng điệu cảm xúc với nhạc sĩ Nguyễn Thành Trung. Mỗi lời ca, giai điệu như lời tự tình của đôi lứa yêu nhau. Thế nhưng vì nhiều lý do mà không thể đến được với nhau… Vậy nên nỗi nhớ ấy cứ day dứt khôn nguôi. Nhất là thời điểm hiện tại khi mùa đông đang đến, mùa xuân cận kề.

Toàn bộ ekip thực hiện cũng đều là những bạn trẻ, cô khá mạo hiểm để thực hiện MV này. Nhưng lý do cô mạo hiểm là gì? Ngọc Hà muốn dành cho những người làm âm nhạc mới, trẻ có cơ hội để thể hiện mình. Hơn nữa trong quá trình làm việc mọi người có thể hỗ trợ và giúp đỡ nhau cùng phát triển. Bởi với Tô Ngọc Hà, các bạn trẻ hiện nay rất tài năng và sẵn sàng lắng nghe để tạo nên sự đồng điệu với ca sĩ.

2. Trở về Hà Nội để ra mắt MV “Nỗi nhớ”

MV "Nỗi nhớ" của mỹ nhân Bolero Tô Ngọc Hà chính thức được ra mắt
MV “Nỗi nhớ” của mỹ nhân Bolero Tô Ngọc Hà chính thức được ra mắt

Trở về Hà Nội – mảnh đất thân yêu nơi cô sinh ra và lớn lên để ra mắt MV lần này cũng là cách Ngọc Hà tìm lại khán giả của mình. Từng tốt nghiệp Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam, là học trò của ca sĩ Anh Thơ, theo hát dòng nhạc chính thống,… Sau đó vào Nam thử sức ở những sân chơi nghệ thuật, Ngọc Hà không muốn đóng khung giọng hát ở dòng nhạc Bolero, mà muốn thử sức với nhiều dòng nhạc khác nhau.

3. Dòng nhạc mà Tô Ngọc Hà lựa chọn là gì?

MV "Nỗi nhớ" của mỹ nhân Bolero Tô Ngọc Hà chính thức được ra mắt
Ngoại hình nổi bật của nữ ca sĩ Tô Ngọc Hà

Với ngoại hình nổi bật trên sân khấu, khả năng cảm thụ âm nhạc tốt cùng chất giọng nồng ấm, Tô Ngọc Hà là một ca sĩ rất tài năng. Nữ ca sĩ Tô Ngọc Hà còn được gọi là “Mỹ nhân Bolero”. Lý giải về việc không bứt phá ngay sau Thần tượng Bolero mà phải chờ hơn một năm mới phát hành sản phẩm âm nhạc, Tô Ngọc Hà cho biết: Cô muốn có một “khoảng lặng” để định hình phong cách âm nhạc phù hợp với mình nhất, đồng thời cũng để chuẩn bị một sản phẩm chỉn chu, chất lượng gửi đến khán giả.

Hướng đi mà nữ ca sĩ Tô Ngọc Hà lựa chọn là dòng nhạc Trữ tình – Bolero. Tô Ngọc Hà hy vọng, khán giả yêu mến cô sẽ đón nhận sự thay đổi và trưởng thành từng ngày trong âm nhạc lẫn hình tượng hiện đại và quý phái mà cô đang nỗ lực xây dựng trong thời gian qua.

Cùng với việc trình làng MV Nỗi nhớ, nhân dịp này Tô Ngọc Hà cũng giới thiệu tới người yêu nhạc album vol2 “Bản tình cuối” gồm các bài hát trữ tình.  

Hy vọng MV mới của Ngọc Hà và dàn ekip trẻ sẽ thành công và được khán giả đón nhận tích cực. Mong rằng “Mỹ nhân Bolero” sẽ sớm ra thêm những sản phẩm âm nhạc chất lượng hơn nữa.

Nguồn: baovanhoa.vn