Dịch bênh covid19 đã ảnh hưởng rát nhiều đến mọi mặt của đời sống. Nó khiến trì trệ nên kinh tế. Nó còn tạo ra những xu thế mới. Du lịch chăm sóc sức khỏe đã có từ trước. Song lúc ấy không phổ biến. Phải đến tận bây giờ, khi con người ta quan tâm đến sức khỏe hơn bao giờ hết thì du lịch chăm sóc sức khỏe trở thành xu thế. Ngày nay, sức khỏe là mối quan tâm hàng đầu của con người. Điều đó thúc đẩy họ thay đổi hành vi để phù hợp với mục tiêu chăm sóc sức khỏe. Và du lịch cũng không nằm ngoài quy luật đó

Cơ hội mới cho những người kinh doanh du lịch

Trong 25 xu hướng du lịch nghỉ dưỡng hậu covid do trang ETBrandequity đưa tin thì du lịch chăm sóc sức khỏe chiếm ưu thế. Như vậy các spa, các trang trại chăm sóc sức khỏe sẽ dẫn đầu xu hướng trong thời gian tới. Đây là cơ hội mở ra cho những người kinh doanh du lịch.

Yoko Onsen Quang Hanh, Quảng Ninh
Yoko Onsen Quang Hanh, Quảng Ninh

Tại Việt Nam, xu hướng du lịch này cũng đang dần được phổ biến.

Quảng Ninh trở thành điểm đến được ưa thích

Nắm bắt được xu thế, Sun Group đã xây dựng Yoko Onsen Quang Hanh_ khu nghỉ dưỡng suối nước nóng cao cấp. Đây chính là thỏi nam châm thu hút sự chú ý của đông đảo người dân. Điều đó khiến Quảng Ninh thành một điểm đến cần thiết.

Yoko Onsen Quang Hanh
Yoko Onsen Quang Hanh

Sức nóng của Yoko Onsen Quang Hanh là ở chất lượng. Khu nghĩ dưỡng này được tạo nên bởi tiêu chuẩn Nhật Bản_ khắc khe từ khâu thiết kế cho tới các loại dịch vụ

Nghỉ dưỡng kết hợp chăm sóc sức khỏe

Suối khoáng nóng Quang Hanh là một trong những nguồn khoáng có giá trọ cao tại Việt Nam. Chính nguồn khoáng chất luwowngjnayf cugnx tạo nên sự nổi tiếng của Yoko Onsen Quang Hanh.

Ông Wataru Shintaku, chuyên gia lâu năm trong lĩnh vực suối khoáng nóng tại Nhật Bản nhận xét: “Là một trong ba mỏ nước khoáng có hàm lượng Brom nóng khoáng hóa cao nhất thế giới, suối khoáng Quang Hanh thật sự là món quà vô giá thiên nhiên ban tặng cho vùng đất Quang Hanh, mang lại hiệu quả thư giãn, chăm sóc sức khỏe tuyệt vời, đặc biệt là cho người có tuổi và người làm việc căng thẳng”

Bể tắm khoáng ngoài trời và bể sục tại Yoko Onsen Quang Hanh
Bể tắm khoáng ngoài trời và bể sục tại Yoko Onsen Quang Hanh

Đây thật sự là một trải nghiệm đem đến vô vàn công dụng. Nó giúp bạn đào thải độc tố, hỗ trợ trị các bệnh về gia, tăng cường miễn dịch, trẻ hóa da,… Đặc biệt, việc tắm nước nóng ở đây tốt cho người già, giúp hỗ trợ hồi phục các chức năng cơ, khớp.

Bể tắm chum tại Yoko Onsen Quang Hanh
Bể tắm chum tại Yoko Onsen Quang Hanh

Yoko Onsen Quang Hanh có hệ thống bể tắm với nhiều công dụng khác nhau

Được biết, khu nghỉ dưỡng này có 27 bể tắm. Mỗi loại bể tắm đều có những công dungj khác nhau. Ví dụ bể tắm CO2 giúp làm sạch da, mở rộng mao mạch, giảm cao huyết áp, tăng nồng độ oxy trong máu, làm ấm cơ thể từ bên trong. Hay bể tắm lụa có tắc dụng làm sạch và thư giãn

Ở khu nghỉ dưỡng này, dịch vụ spa, xông hơi cũng rất được ưu chuộng. Xông hơi có nhiều loại và mỗi loại có những tác dụng khác nhau. Chẳng hạn xông hơi lạnh giúp da trắng mịn. Còn xông hơi đá nóng giúp điều trị về hô hấp. 25 phòng spa theo phong cách của Nhật Bản với các bài massage trị liệu ứng dụng phương pháp bấm huyệt Shiatsu, cũng là trải nghiệm cần thử cho những ai muốn có nhan sắc “mãi mãi thanh xuân”.

Dịch vụ spa
Dịch vụ spa

Dự là Yoko Onsen Quang Hanh sẽ còn có thể phát triền hơn nữa dựa vào những nền tảng đang có. Việc nghĩ dưỡng trong một khoogn gian rất Nhật Bản, lại còn có lợi cho sức khỏe, chỉ vậy thôi, cũng đủ lí giải được độ hot của Yoko Onsen Quang Hanh rồi.

Dành cho các bạn quan tâm đến du lịch:

Tin tức du lịch

Nguồn: baovanhoa.vn