3 gương mặt vàng Việt Nam lọt vào danh sách "100 ngôi sao số 2020"

Trong số 100 ngôi sao được vinh danh lần này họ đều là những người “gây bão” trên mạng. Đồng thời họ cũng hiện diện nổi bật trên các phương tiện truyền thông và xã hội. Họ đã thu hút hàng triệu người theo dõi trung thành trên các nền tảng phổ biến. Lý do đó đã giúp họ nổi tiếng trên nhiều mặt, dù là trên mạng, sân khấu hay màn ảnh. Trên phương diện nào thì họ cũng luôn là tâm điểm chú ý của công chúng. Vậy 3 đại diện Việt Nam lọt vào danh sách này là những ai? Họ có sức ảnh hưởng như thế nào? Hãy cùng tôi điểm danh 3 gương mặt vàng đó nhé!

Những ngôi sao số 2020  

Danh sách những ngôi sao số 2020  không xếp theo thứ hạng. Những ngôi sao đó cũng không xuất hiện trong một thời điểm nhất định. Trong năm 2020, thế giới phải đấu tranh với đại dịch Covid-19. Sự xuất hiện của dịch bệnh đã làm ảnh hưởng rất lớn tới sự phát triển của nhiều quốc gia trên thế giới. Phần lớn dân số trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương đang dành thời gian cách ly tại nhà. Họ phụ thuộc vào các thiết bị số để liên lạc và giải trí trong suốt thời gian thực hiện cách ly.  

Chúng tôi đã tập trung đặc biệt vào những người nổi tiếng. Bởi vì khi đại dịch bùng phát, mọi hoạt động gần như bị chậm trễ. Đa số tất cả mọi người đều thực hiện cách ly tại nhà, bởi vậy mạng xã hội lúc này chính là nơi để họ cập nhật tin tức và giải trí. Trong khi đó nhiều nghệ sĩ đã phải hủy bỏ các sự kiện và hoạt động ở thế giới thực nhưng vẫn cố gắng duy trì tương tác với người hâm mộ. Việc họ tương tác với cộng đồng mạng để nâng cao nhận thức, truyền cảm hứng và tinh thần lạc quan thông qua các phương tiện truyền thông xã hội. Họ cũng chính là những người dùng ảnh hưởng của mình để thực hiện các hoạt động thiện nguyện, đặc biệt các chương trình liên quan tới Covid-19.

Những gương mặt đại diện cho Việt Nam trong danh sách “100 ngôi sao số 2020”

1. Trấn Thành 

3 gương mặt vàng Việt Nam lọt vào danh sách "100 ngôi sao số 2020"
Nam danh hài, MC, diễn viên Trấn Thành

Trấn Thành tên thật là Huỳnh Trấn Thành. Với vai trò là diễn viên, MC, danh hài hiện nay đã 33 tuổi. Anh có 29 triệu người theo dõi trên các trang mạng xã hội. Dù ở Facebook, Instagram, Tiktok hay YouTube thì lượng người theo dõi cũng không quá khác xa nhau. Trấn Thành hiện là người dẫn chương trình nổi tiếng nhất của Việt Nam. Anh được đánh giá một nghệ sĩ đa tài của làng showbiz Việt.

Nam danh hài được biết đến với khả năng bắt chước các ngôi sao người Việt. Anh đã được vinh danh là Ngôi sao nổi tiếng nổi bật tại lễ trao giải Muteb WebTV Châu Á tại thành phố Hồ Chí Minh. Trong đại dịch Covid-19, Trấn Thành dù không công khai trước báo chí về khoản đóng góp để hỗ trợ đất nước trong lúc khó khăn. Thế nhưng chắc chắn anh đã có những đóng góp thầm lặng để cùng nhân dân vượt qua đại dịch. 

2. Chi Pu

3 gương mặt vàng Việt Nam lọt vào danh sách "100 ngôi sao số 2020"
Nữ ca sĩ, người mẫu, nhà sản xuất Chi Pu

Chi Pu là một nghệ sĩ nữ rất đa tài. Cô đã từng làm việc ở nhiều hạng mục như diễn viên, người mẫu, nhà sản xuất, ca sĩ và dẫn chương trình tại Việt Nam. Nữ nghệ sĩ hiện có hơn 19 triệu người theo dõi trên các trang mạng xã hội. Chi Pu có tên thật là Nguyễn Thùy Chi. Cô là một trong vô vàn những người nổi tiếng nữ được yêu mến nhất Việt Nam. Chi Pu xuất thân là người mẫu, sau đó rẽ hướng sang ca hát. MV ca khúc “Anh ơi ở lại” của cô đến giờ đã đạt 92 triệu lượt xem trên youtube. Trong năm 2020 khi đại dịch Covid bùng phát, cô đã quyên góp 500.000 USD để cùng nhà nước giảm nhẹ những tác động của dịch. 

3. Đông Nhi 

3 gương mặt vàng Việt Nam lọt vào danh sách "100 ngôi sao số 2020"
Nữ ca sĩ Đông Nhi

Đông Nhi- cô ca sĩ đã bước sang tuổi 32. Đông Nhi tên thật là Mai Hồng Ngọc. Cô là một trong những ngôi sao được yêu thích nhất Việt Nam. Với 2,3 triệu người theo dõi trên Instagram và 858.000 người trên Tiktok, Đông Nhi cũng nhiều phen khiến cộng đồng mạng ghen tị vì tình yêu lãng mạn giữa cô và Ông Cao Thắng.

Sau khi tham gia cuộc thi Việt Nam Idol năm 2007, Đông Nhi đã bắt đầu đưa bài hát của mình lên các nền tảng mạng xã hội. Sau đó, chồng của cô hiện tại (Ông Cao Thắng) trở thành người quản lý và giúp cô xây dựng sự nghiệp. Trong đại dịch Covid-19 vừa qua, dù không trực tiếp ra mặt, nhưng cô cũng giống như nghệ sĩ Trấn Thành cũng đã có những đóng góp to lớn để đẩy lùi dịch bệnh. 

Như vậy, các bạn đã biết 3 gương mặt đại diện cho Việt Nam trong 100 ngôi sao số 2020 rồi chứ ạ! Trấn Thành, Đông Nhi và Chi Pu luôn là những nghệ sĩ mang những ngôi sao sáng nhất trong lòng người hâm mộ. 

Nguồn: baovanhoa.vn